CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DƯƠNG HÙNG
Trang chủ / Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

 • Tại sao nên lắp đặt cửa nhôm kính lùa cho công trình?

  Cửa nhôm kính lùa hay còn gọi là cửa nhôm kính mở trượt là một trong những mẫu cửa được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và lắp đặt tại công trình. Để phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cửa được thiết kế từ 1 đến 6 cánh và 1 đến 3 ray cửa. Vậy những công trình nào nên lắp đặt cửa nhôm kính lùa và tại sao nên sử dụng mẫu cửa này. Hãy cùng Dương Hùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!
  01 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tham khảo ngay 9+ mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh hiện đại cho căn nhà bạn

  Cửa nhôm kính là một trong những thiết kế được nhiều công trình xu hướng hiện đại, sang trọng lựa chọn. Chúng không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao mà còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt, cửa lùa nhôm kính 1 cánh được chủ đầu tư đánh giá rất cao với giải pháp tiết kiệm diện tích cho công trình. Hãy cùng Dương Hùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!
  01 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tham khảo những mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh đẹp, hiện đại nhất

  Cửa lùa nhôm kính 2 cánh đã và đang được chủ đầu tư đánh giá rất cao về tính ứng dụng tiện lợi và khả năng tiết kiệm diện tích mà chúng mang lại. Để đáp những những nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính trong công trình hiện nay, các mẫu cửa ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích thước. Trong đó, cửa lùa nhôm kính 2 cánh được ưa chuộng với nhiều thiết kế khác nhau. Mời bạn đọc cùng tham khảo những đặc điểm và những mẫu cửa lùa nhôm kính hiện đại tại bài viết dưới đây.
  01 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Cửa nhôm kính giả gỗ có những đặc điểm gì nổi bật

  Hiện nay, xu hướng lắp đặt cửa nhôm giả gỗ ngày càng phổ biến. Thay vì lựa chọn các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa thép,... thì việc lắp đặt cửa nhôm giả gỗ được ưu tiên hơn cả. Chúng tạo cảm giác giống gỗ thật với nhiều đường vân trên thanh nhôm, đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng rất cao. Vậy cửa nhôm kính giả gỗ có những đặc điểm nổi bật gì mà được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Dương Hùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

  22 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Nên lựa chọn cửa nhôm kính nhà vệ sinh như thế nào?

  Hiện nay, các dòng cửa nhôm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt tại công trình của mình. Vậy có nên lắp đặt cửa nhôm kính nhà vệ sinh hay không? Lựa chọn thế nào để cửa đảm bảo chất lượng nhất? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi này thì hãy tham khảo ngay tại bài viết này nhé!
  22 Tháng 11, 2021 Xem thêm