CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DƯƠNG HÙNG
Trang chủ / Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

 • Nên lựa chọn chất liệu nhôm làm cửa nào cho phù hợp với công trình?

  Bạn đang lựa chọn cửa nhôm cho công trình nhưng không biết nên chọn dòng nhôm làm cửa như thế nào để giá thành tốt nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao? Bài viết dưới đây, Dương Hùng sẽ chia sẻ với bạn đọc những dòng nhôm làm cửa phổ biến nhất hiện nay và có nên lắp đặt cửa nhôm hay không, bạn nhất định không được bỏ qua nhé!
  15 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Ứng dụng cửa nhôm kính như thế nào trong thiết kế nội và ngoại thất

  Cho dù thiết kế nội thất hay ngoại thất cũng thường ưu tiên lựa chọn vật liệu này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tham khảo những ứng dụng cửa nhôm kính và lợi ích của vật liệu này nhé!
  08 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Tư vấn thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Hà Nội

  Để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng của cửa, bạn hãy lựa chọn những đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa uy tín nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín, hãy cùng tham khảo ngay bài viết này nhé!
  08 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • So sánh sự khác biệt giữa cửa nhôm kính thông thường và hệ nhôm cao cấp

  Cửa nhôm kính là một vật liệu tương đối quen thuộc đối với các công trình hiện nay. Chúng được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như: cửa chính, cửa sổ, cửa ngăn cách, ban công,... Tuỳ theo những đặc điểm của loại cửa và vị trí khác nhau mà có thể lựa chọn loại cửa sao cho phù hợp nhất. Để đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng về các dòng cửa nhôm kính, hiện nay trên thị trường có 2 loại chính là cửa nhôm kính thông thường và cửa nhôm hệ. Để có cái nhìn tổng quan hơn về 2 loại nhôm này, hãy cùng Dương Hùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!
  08 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Lắp đặt cửa nhôm kính như thế nào để phù hợp nhất với công trình?

  Trong thi công và lắp đặt cửa nhôm kính, để đảm bảo giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao thì yếu tố kỹ thuật được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để nhận biết cửa nhôm kính được lắp đặt đúng kỹ thuật? Hãy tham khảo ngay những yếu tố dưới đây để biết rõ hơn nhé!

  08 Tháng 11, 2021 Xem thêm