CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DƯƠNG HÙNG
Trang chủ / Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

 • Tham khảo ngay 9+ mẫu cửa nhôm kính màu đen sang trọng, tinh tế

  Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính trong các công trình ngày càng phổ biến và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Hiện nay, các mẫu cửa nhôm được thiết kế tương đối đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Trong đó, cửa nhôm kính màu đen được ưa chuộng hơn cả bởi giá thành tương đối phù hợp, đồng thời tính ứng dụng của chúng rất cao, phù hợp với nhiều đặc điểm công trình. Bài viết dưới đây, Dương Hùng xin chia sẻ những lý do nên lựa chọn cửa nhôm kính màu đen và những mẫu cửa nhôm kính đẹp, hiện đại nhất.
  22 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính 1 cánh hiện đại nhất

  Cửa nhôm kính là một trong những vật liệu quen thuộc đối với nhiều công trình. Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm kính 1 cánh sao cho phù hợp với căn nhà của mình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nhuận Phát với những mẫu cửa nhôm kính 1 cánh hiện đại nhất. Cùng tìm hiểu nhé!
  22 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Cửa nhôm kính 2 cánh có những đặc điểm gì?

  Cửa là một bộ phận không thể thiếu trong thi công các công trình. Hiện nay, cửa được thiết kế với đa dạng kiểu dáng mà mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn các mẫu cửa nào cho phù hợp nhất với công trình, hãy tham khảo ngay những mẫu cửa nhôm kính 2 cánh và đặc điểm của chúng ngay tại bài viết này nhé!
  15 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Cửa nhôm kính Xingfa được sản xuất như thế nào?

  Cửa nhôm kính Xingfa là một trong những dòng cửa được ưa chuộng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mẫu mã, màu sắc và thiết kế tương đối đa dạng, dòng cửa này được ứng dụng tại nhiều công trình khác nhau.
  15 Tháng 11, 2021 Xem thêm
 • Tại sao cửa nhôm giả gỗ lại được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng đến vậy?

  Lựa chọn cửa cho công trình là một hạng mục được các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng. Hiện nay, thay vì sử dụng những dòng cửa gỗ truyền thống thì việc lắp đặt cửa nhôm kính lại được ưu tiên hơn cả. Trong đó, cửa nhôm giả gỗ được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng mà chúng mang lại. Vậy cửa nhôm giả gỗ là gì? Tại sao chúng được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Dương Hùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!
  15 Tháng 11, 2021 Xem thêm