CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DƯƠNG HÙNG
Trang chủ / Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

 • Có nên lắp đặt cửa nhôm Xingfa 2 cánh hay không?

  Cửa nhôm Xingfa là một trong những mẫu thiết kế tương đối quen thuộc đối với các công trình. Với độ bền vượt trội và khả năng ứng dụng linh hoạt, hiện nay cửa nhôm Xingfa được lắp đặt tại cửa sổ, cửa đi phòng khách, ban công, hành lang,... Dưới đây, Dương Hùng xin gửi tới Quý khách hàng những đặc điểm của cửa nhôm Xingfa 2 cánh và những lý do bạn nên lắp đặt ngay mẫu cửa này trong công trình nhé!
  06 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Xem ngay 9+ mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp, hiện đại nhất

  Việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa trong công trình giúp mang lại nhiều tính năng tuyệt vời, tính ứng dụng cao và sử dụng vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn và lắp đặt các mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp trong công trình, hãy cùng Dương Hùng tham khảo ngay dưới đây nhé!
  06 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tham khảo những mẫu cửa nhôm Xingfa màu xám ghi hiện đại nhất

  Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng nhôm được sử dụng rộng rãi nhất với cửa đi và cửa sổ của công trình. Với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khiến nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư băn khoăn lựa chọn. Trong đó, cửa nhôm Xingfa màu xám ghi được đánh giá rất cao về tính phù hợp với các công trình và là một trong mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu cửa nhôm Xingfa màu xám ghi ngay tại bài viết này nhé!
  06 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Cửa nhôm Xingfa 1 cánh có những đặc điểm gì?

  Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu mã thiết kế của cửa nhôm Xingfa cùng kích thước, màu sắc và độ dày khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn cửa cho phòng ngủ, vách ngăn hay những không gian có diện tích nhỏ. Bài viết dưới đây, Dương Hùng xin gửi tới Quý khách hàng những đặc điểm và mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo!
  06 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Cửa nhôm kính mờ có những ưu điểm gì?

  Cửa nhôm kính là một trong những thiết kế quen thuộc tại nhiều công trình. Đến nay, các mẫu cửa nhôm kính dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường và khách hàng, hiện nay các mẫu cửa được thiết kế đa dạng cùng nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó, cửa nhôm kính mờ được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại đối với công trình. Hãy cùng Dương Hùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

  01 Tháng 12, 2021 Xem thêm